BẢO TRUNG FOUNDATION
“THIỆN TẠI TÂM”, CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Đề cao tinh thần tương thân tương ái, hướng đến cộng đồng vì những điều tốt đẹp nhất, Bảo Trung Foundation mở ra như một cầu nối giữa tập thể doanh nghiệp với những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, xây dựng các hoạt động thiện nguyện thường niên, góp phần gắn kết cộng đồng, xã hội, chia sẻ trên tinh thần đoàn kết và cùng nhau phát triển.

Chung tay kết nối – Chia sẻ yêu thương – Lan toả những giá trị sống tốt đẹp

Quỹ Bảo Trung là tổ chức từ thiện không vì lợi nhuận, nhằm mục đích triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo; phòng chống và khắc phục hậu quả tai nạn; hỗ trợ những cá nhân bị khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam, bệnh hiểm nghèo, mồ côi cha mẹ; gia đình thương binh, liệt sĩ. Đồng thời, chúng tôi khuyến khích phát triển văn hóa, giáo dục, y tế, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật và các mục đích phát triển cộng đồng phù hợp với quy định của pháp luật.

Hiện tại, Bảo Trung đã triển khai rất nhiều các chương trình từ thiện, điển hình như:
Trao tặng kinh phí cho trẻ em các trường tiểu học vùng cao
Hỗ trợ điều trị cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi trung ương 
Trao tặng máy truyền dịch cho trung tâm ung bướu 
Trao quà cho bệnh nhân làng chạy thận Lê Thanh Nghị
Tài trợ quà Tết  đến những cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Mường Lay, Điện Biên
Qua những chương trình thiện nguyện đã được triển khai, Bảo Trung tin rằng sự sẻ chia luôn mang lại những điều kỳ diệu cho tất cả chúng ta. Vì cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, vậy nên, không có lý do gì có thể ngăn cản tinh thần, sự nhiệt huyết của Bảo Trung đối với những mảnh đời bất hạnh.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Mỗi người sẽ là một mắt xích quan trọng giúp cộng đồng, xã hội trở nên tươi đẹp hơn. Thấu hiểu được điều đó, Bảo Trung Foundation mở ra với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi đều tập trung hướng đến con người, cộng đồng, xã hội. 
Tầm nhìn: Chúng tôi khát khao trở thành quỹ từ thiện có sức ảnh hưởng, thông qua đó chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp.
Sứ mệnh:  “Chung tay kết nối – Chia sẻ yêu thương” hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Giá trị cốt lõi: Thiện tại tâm – Cho đi chân thành – Thấu hiểu và chia sẻ
Hiện tại và trong tương lai, Bảo Trung Foundation sẽ đẩy mạnh hơn các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội. Từ đó đóng góp tích cực cho cộng đồng cùng những mảnh đời bất hạnh, hướng đến từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và sự tiến bộ của nhân loại.

Lời kết

Chẳng cần tới những điều lớn lao, mỗi chúng ta hãy tự tặng cho mình một trái tim nhân ái bằng cách cho đi mà không cần nhận lại. Bảo Trung Foundation sẽ giữ mãi tinh thần và nhiệt huyết đó để lan toả những điều tốt đẹp nhất bởi “Cho đi là còn mãi”. Chúng tôi hy vọng, những hành động, món quà dù là nhỏ nhoi nhất cũng sẽ truyền cảm hứng, khơi dậy niềm khát khao chia sẻ trong bạn. Vì một khi chúng ta cho đi, đó cũng chính là lúc chúng ta được nhận lại!

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.