SẺ CHIA CÙNG CHÁU “HOÀNG TUẤN DŨNG” CHIẾN ĐẤU VỚI CĂN BỆNH HIỂM NGHÈO

“Đừng bao giờ xem nhẹ sức mạnh của một hành động nhỏ, bởi nó có thể mang lại sự thay đổi lớn lao cho cuộc sống của người khác.”  Giúp đỡ, đùm bọc những hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm của chúng ta đối với cộng đồng và xã hội. 

HỖ TRỢ CHÁU HOÀNG TUẤN DŨNG

Qua thông tin báo chí và thực tế tìm hiểu về trường hợp của cháu Hoàng Tuấn Dũng – sinh năm 2008, mắc ung thư xương qua 21 đợt hóa trị (phải bỏ một bên mắt từ bé) nay lại tiếp tục di căn sang phổi và đốt sống lưng. Cháu Hoàng Tuấn Dũng đang tiếp tục điều trị hóa chất tại Bệnh viện K Tân Triều.

Cảm thông hoàn cảnh khó khăn của bé và gia đình, ngày 14/08/2023, Bảo Trung Foundation đã trực tiếp hỗ trợ chi phí điều trị hóa chất cho cháu Hoàng Tuấn Dũng cùng với đó là chi phí đầu năm học cho 2 em của Dũng (Hoàng Mỹ An – 2012, Hoàng Quang Minh – 2014) với tổng chi phí 60.800.000 VNĐ. Với khoản hỗ trợ này, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bảo Trung mong rằng sẽ giúp gia đình trang trải viện phí trong khoảng thời gian hiện tại, hy vọng em sẽ mau chóng vượt qua bạo bệnh.

HỖ TRỢ CHÁU HOÀNG TUẤN DŨNG

Bất kỳ ai cũng có khả năng tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của người khác thông qua những hành động nhỏ. Việc giúp đỡ người khác không chỉ là một hành động nhân đạo mà còn là một cách để con người thể hiện tình yêu và sự quan tâm đối với cuộc đời, với xã hội chung.

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *