WHITE CHIC DÀNH TẶNG PHẦN QUÀ Ý NGHĨA CHO TRẺ EM TRƯỜNG TIỂU HỌC SA PẢ

Mỗi ngày trôi qua, hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh được diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc (tổ quốc). Tại WHITE CHIC, các hoạt động này cũng được tổ chức thường niên với sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ và công nhân viên. 

Vào tháng 05 năm 2023, trong chương trình “San sẻ yêu thương, đong đầy hạnh phúc” tại trường tiểu học thị xã Sa Pả, tỉnh Lào Cai, WHITE CHIC đã chuẩn bị phần quà đặc biệt với tổng giá trị 10.000.000 VNĐ để dành tặng cho các em nhỏ ở đây. Hy vọng, phần quà này sẽ tiếp thêm sức mạnh, để các em có thể nuôi dưỡng ước mơ học tập và khát vọng được học tập để nuôi dưỡng những ước mơ cho tương lai.

WHITE CHIC tin rằng: “Hạnh phúc là khi yêu thương được sẻ chia. Việc tích cực trao đi giá trị trong cuộc sống, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội sẽ giúp chúng ta hoàn thiện và tốt đẹp hơn.”

Đóng góp tưởng chừng như nhỏ bé của bạn sẽ là động lực tiếp sức cho những khởi đầu mới để xây dựng lên những tương lai tốt đẹp hơn. Hy vọng, hoạt động thiện nguyện của WHITE CHIC không chỉ giúp ích cho các mảnh đời khó khăn mà còn có thể cùng bạn xây dựng một cộng đồng từ thiện văn minh, tương thân, tương ái. Đồng thời mong rằng bạn hãy cùng chúng tôi lan toả những giá trị dù là nhỏ bé nhất bởi “Với thế giới bạn chỉ là 1 người bình thường, nhưng với riêng 1 người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”! 

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *