Bảo Trung Foundation với chương trình từ thiện cuối năm – Cho đi là mãi mãi

Những ngày cuối năm, Bảo Trung Foundation tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tài trợ các chương trình ý nghĩa. Đây là quỹ từ thiện do tập đoàn Gsun sáng lập và phát triển với mục đích nhân đạo là hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho các địa phương bị thiên tai ở vùng sâu, vùng xa, thiếu cơ sở vật chất, xây dựng cầu đường và các công trình phúc lợi xã hội.

Thấu hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Bảo Trung Foundation đã tổ chức các chương trình từ thiện, kịp thời trao những phần quà, hỗ trợ thiết thực. Trong đó, có thể kể đến các chương trình như: Hỗ trợ điều trị cho 29 trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương và trao tặng 03 máy truyền dịch cho trung tâm ung bướu của bệnh viện; trao 121 suất quà cho bệnh nhân làng chạy thận Lê Thanh Nghị; tài trợ quà Tết gồm gạo muối, bánh tét… cho 16 cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Mường Lay, Điện Biên; hỗ trợ tiếp tục đến trường tại các trường vùng cao còn thiếu thốn về cơ sở vật chất như trường mầm non xã Nậm Pì tỉnh Lai Châu với 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn; tài trợ cho chương trình “Tết ấm vùng cao” tại Hướng Lập, tỉnh Quảng Trị. Tổng số tiền từ thiện lên đến 259 triệu đồng. 

Tại chương trình hỗ trợ kinh phí cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, ông Đặng Hoàng Kiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng sáng lập Bảo Trung Foundation chia sẻ: “Hy vọng những hỗ trợ nhỏ này sẽ giúp các em quên đi nỗi đau bệnh tật và củng cố tinh thần cho các y bác sĩ, nhân viên và người nhà bệnh nhân.” Trong thời gian tới, Bảo Trung Foundation sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện khác nhằm mang lại những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng. Thông qua các hoạt động, sự kiện ý nghĩa, Tập đoàn Gsun sẽ luôn đồng hành vì sự tiến bộ xã hội, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

 

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *