WHITE CHIC trao nhu yếu phẩm cho mái ấm Chúc Từ TPHCM

Sáng 21/10/2023, WHITE CHIC đã hỗ trợ nhu yếu phẩm gồm các thực phẩm thiết yếu như gạo, sữa, mì gói cho mái ấm Chúc Từ (trị giá 20.000.000 VNĐ). Ngôi nhà nhỏ ngụ tại địa chỉ 57/8 Điện Biện Phủ (phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM) là mái ấm Chúc Từ – “ngôi nhà” tình thương tràn ngập tiếng cười trẻ thơ trong nhiều năm qua. 

mái ấm chúc từ 2

Sư cô Chúc Từ (40 tuổi, tục danh Lê Thị Thu Hoa) cùng các phật tử trong nhiều năm qua đã tình nguyện cưu mang, nuôi dưỡng và chăm sóc hàng chục bà mẹ đơn thân, không nơi nương tựa tại mái ấm với hy vọng giúp đỡ họ trong thời điểm khó khăn, là điểm tựa tinh thần cho họ vượt lên số phận. 

Tính đến nay, hiện có 25 mẹ bầu và 16 bé sơ sinh được sư cô Chúc Từ nhận nuôi dưỡng, chăm sóc mỗi ngày. Qua truyền thông, báo chí, nhiều tình nguyện viên biết đến tấm lòng hảo tâm của sư cô, đã tự nguyện đến giúp đỡ, san sẻ công việc chăm sóc các bé cho mái ấm. Cũng từ đó, nhiều bà mẹ đơn thân gặp khó khăn cũng đã đến để nương nhờ mái ấm hơn trong ngày tháng khó khăn của họ.

“ Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân một cành hoa hồng vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ.” WHITE CHIC hy vọng rằng những phần quà sẽ giúp đỡ, san sẻ cùng mái ấm – dành tặng những bà mẹ dũng cảm, kiên cường ánh sáng của tình thương, của một ngày mai rạng rỡ và hạnh phúc tràn đầy.

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *