Bảo Trung Foundation trao tặng bệnh viện Phụ sản Hà Nội món quà trị giá 500 triệu đồng

Tiếp tục chuyến hành trình tương thân tương ái, lần này, Bảo Trung Foundation đã lan tỏa yêu thương tại bệnh viện phụ sản Hà Nội – nơi tình mẫu tử và y đức cùng đồng hành với nhau để chào đón những sinh linh bé bỏng. 

Trước đó, Bảo Trung hoạt động tích cực tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, hướng đến đối tượng trẻ em, người già, gia đình khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi không bó buộc vào bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi ở đâu cần có sự hỗ trợ, Bảo Trung đều sẵn sàng. Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận ra có rất ít chương trình thiện nguyện ở điểm khám của sản phụ – những người có nhu cầu y tế đặc biệt. Vậy nên, Bảo Trung thấy rằng mình nên làm một điều gì đó để góp phần giảm bớt áp lực về thiết bị y tế cho bác sĩ cũng như bệnh nhân. 

Ngày 02/06/2023, trên tinh thần sẵn sàng hành động, lá lành đùm lá rách, Bảo Trung Foundation đã triển khai trao tặng thiết bị y tế trị giá 500 triệu đồng cho khoa sản A4 nói riêng và bệnh viện phụ sản Hà Nội nói chung. Phần quà bao gồm 01 máy Monitor và 15 bơm tiêm điện Terumo. Hy vọng rằng với những thiết bị này, y bác sĩ sẽ thuận lợi hơn trong quá trình chăm sóc, điều trị cho các sản phụ. Đồng thời, giúp họ an tâm và giữ vững tinh thần để chào đón con yêu của mình.

Hướng đến những hoạt động thiện nguyện với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Bảo Trung Foundation mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp nhất đến với xã hội và cộng đồng, đặc biệt là các trường hợp khó khăn. Đây cũng là nỗ lực được chung tay bởi tập thể nhân sự thuộc tập đoàn GSUN. Chúng tôi sẵn sàng hành động, bất kể nơi đâu, bất cứ khi nào!

Một lần cho đi là nhiều lần nhận lại. Ngày hôm nay những nghĩa cử cao đẹp của bạn sẽ còn mãi ở đó, tiếp sức cho cộng đồng, xã hội. Cùng nuôi dưỡng điều tuyệt vời nhất cho chính mình thông qua hoạt động thiện nguyện để mỗi ngày đều trở nên ý nghĩa hơn nhé!

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *