Hỗ trợ 190 triệu cải tạo Nhà văn hóa và tài trợ điểm Trường Mầm non Thôn 6, xã Minh Phú, Tuyên Quang

Ngày 12/11/2023, đội ngũ Ban lãnh đạo cùng nhân sự Bảo Trung Foundation đã ghé thăm, trao khoản tiền hỗ trợ trị giá 190 triệu đồng nhằm cải tạo hạ tầng cơ sở vật chất Nhà văn hóa và tài trợ điểm Trường Mầm non Thôn 6 tại xã Minh Phú, Tuyên Quang.

từ thiện GSUN

Nhà Văn hóa và Trường Mầm non thôn 6, tọa lạc tại xã Minh Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang nằm tại miền núi Đông Bắc nước ta với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và là nơi cư trú của đồng bào dân tộc Mông, Tày, Nùng, Dao, … Trước đó, Bảo Trung Foundation đã ghé thăm Thôn 6 xã Minh Phú để khảo sát tình hình cơ sở vật chất của đời sống sinh hoạt người dân cũng như điều kiện học tập của trẻ em khu vực. 

Sau khi khảo sát hiện trạng, Bảo Trung Foundation đã trực tiếp hỗ trợ cải tạo hạ tầng đối với Nhà văn hóa thôn 6 và điểm Trường Mầm non cùng tên với tổng chi phí 190 triệu đồng. Cụ thể, Bảo Trung tài trợ Nhà văn hóa tổng cộng 170 triệu đồng chi phí sửa chữa nâng nền, sơn sửa và xây tường rào kèm cổng cùng những cơ sở vật chất thiết yếu cho các hoạt động cộng đồng, nghệ thuật tại khu vực. Đối với điểm Trường mầm non Thôn 6, Bảo Trung Foundation tài trợ 20 triệu đồng cho nhà trường nhằm cải thiện môi trường học tập cho thầy cô và học trò.

Bảo Trung Foundation hy vọng rằng khoản hỗ trợ này sẽ nâng cao đời sống tinh thần qua địa điểm sinh hoạt cộng đồng của người dân thôn nói riêng và xã, huyện nói chung; cũng như cải thiện chất lượng, điều kiện học tập cho những mầm non tương lai của đất nước. Thông qua những hoạt động chia sẻ nghĩa tình, Bảo Trung cũng khát khao lan tỏa tinh thần hỗ trợ đồng bào dân tộc, ghi nhớ lời dạy của Bác: “Dân ta nhớ một chữ đồng/ Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh.”

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *