Sẻ chia yêu thương đến nạn nhân vụ cháy chung cư mini Khương Đình – Hà Nội

Tiếc thương và xót xa lan tỏa trong tim mỗi người dân Việt Nam khi chứng kiến vụ cháy chung cư mini tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ trong đêm ngày 12/09/2023. Vụ cháy xảy ra tại chung cư mini đã cướp đi 56 mạng sống của những nạn nhân kém may mắn, cùng với đó là 37 người bị thương.

Tai nạn đáng tiếc đã cướp đi không chỉ tài sản, mà còn cả hạnh phúc của hàng chục gia đình sinh sống tại chung cư. Những yêu thương từ các mạnh thường quân trên khắp mọi miền tổ quốc sẽ tiếp thêm sức mạnh vật chất, cũng như tinh thần cho những người ở lại.

Chia sẻ sự khó khăn ấy, Bảo Trung Foundation đã chung tay giúp đỡ các nạn nhân ngay trong ngày 15/09/2023. Hàng chục bộ chăn, ga, nệm (trị giá 3.500.000 VNĐ) đã được cung cấp cho các hộ gia đình để tạo điều kiện cho các nạn nhân nghỉ ngơi, hồi phục tinh thần và sức khỏe. Ngoài ra, Bảo Trung Foundation cũng hỗ trợ 15.000.000 VNĐ tiền mặt (dành cho 30 hộ gia đình) để cùng chia sẻ với các gia đình trong giai đoạn khó khăn này.

Hơn bao giờ hết, những người còn ở lại sau đống tro tàn, gia đình của những nạn nhân trong vụ hỏa hoạn đang cần lắm những vòng tay yêu thương từ các mạnh thường quân. Bảo Trung Foundation hy vọng sẽ có thêm nhiều tấm lòng chung tay chia sẻ cùng các hộ gia đình, bởi “ta sống bằng thứ ta thu được, nhưng ta làm đẹp cuộc đời bằng thứ ta cho đi”.

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *