HỖ TRỢ XÂY ĐIỂM TRƯỜNG NGHÈO HÒA BÌNH VỚI CHI PHÍ GẦN 100 TRIỆU

Hoạt động cải tạo khu phòng học trong điểm trường cho xóm nghèo ở vùng núi Hòa Bình là một nhiệm vụ ý nghĩa được Bảo Trung Foundation ấp ủ thực hiện trong khoảng thời gian dài. Qua chuyến khảo sát tại điểm trường xóm Nánh Nhân, thuộc Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Tân Mai, xã Tân, huyện Mai Châu – Hòa Bình, Bảo Trung nhận thấy đây là điểm trường nghèo, phòng học xuống cấp (khu vệ sinh xuống cấp nghiêm trọng, không có đường nước, mái tôn khu nhà học bị tốc mai, tốc trần, sân chơi cỏ mọc um tùm …). Điểm trường hiện tại có 16 học sinh theo học lớp 1 và lớp 2, gia đình đều thuộc diện nghèo; trong đó có 2 bé sinh đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

ĐIỂM TRƯỜNG NGHÈO HÒA BÌNH

Việc nâng cao chất lượng học tập và cơ sở vật chất giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện bình đẳng cho học sinh, giúp tạo ra môi trường học tập an toàn cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cần thiết, giúp tối ưu hóa quá trình giảng dạy cho các thầy cô.

ĐIỂM TRƯỜNG NGHÈO HÒA BÌNH

ĐIỂM TRƯỜNG NGHÈO HÒA BÌNH

Bảo Trung đã thực hiện các công trình cải tạo khu nhà vệ sinh, phòng học, sân chơi, hệ thống đường nước sạch, lan can, sơn trường, v.v. cùng những quà tặng hiện vật và tiền mặt cho các em học sinh tại trường với tổng chi phí hơn 92 triệu đồng. (Trong đó 14 học sinh, mỗi bé 1 phần quà trị giá 500.000 đ và hai bé sinh đôi Bùi Bảo An, Bùi Bảo Khang phần quà tổng trị giá 3.000.000 đ)

ĐIỂM TRƯỜNG NGHÈO HÒA BÌNH

ĐIỂM TRƯỜNG NGHÈO HÒA BÌNH

Bảo Trung Foundation không chỉ khát khao giúp đỡ cộng đồng về vật chất mà còn hy vọng lan tỏa yêu thương đến những mầm non tương lai. Những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn, nơi mà tất cả mọi cá nhân đều được quý trọng và có cơ hội phát triển.

ĐIỂM TRƯỜNG NGHÈO HÒA BÌNH

Những bài viết liên quan

Vì sao làm từ thiện thầm lặng mang lại hạnh phúc cho bạn?

Bạn muốn góp phần lan tỏa lòng nhân ái nhưng không màng danh lợi? Hãy

Lợi ích của tình nguyện viên: Sức khỏe, kỹ năng và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm cách để tạo tác động tícḥch cực cho xã hội và

Tình nguyện viên là gì? Lợi ích to lớn của hoạt động tình nguyện

Bạn muốn biết tình nguyện viên là gì và lợi ích to lớn của hoạt

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng liên hệ với bất kỳ thắc mắc nào của bạn có. Các trường được đánh dấu * là bắt buộc.


    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *